Giá trị cốt lõi - Logo

 

Ý NGHĨA LOGO QUANG ĐỨC

Bắt nguồn từ tên thương hiệu và đặc thù của ngành nghề trợ thính với hình ảnh giao tiếp cộng với hình ảnh mang tính kết nối Logo Quang Đức thể hiện đầy đủ tính chất của một công ty trợ thính, với sứ mệnh đem lại âm thanh thật nhất cho người khiếm thính, kết nối con người với con người không chỉ qua ngôn ngữ giao tiếp mà còn cả ngôn ngữ trái tim.

Hai tông màu chủ đạo trên logo gồm màu xanh dương đậm của dòng chữ Quang Đức tượng trưng cho sự tin tưởng, tính trung thực và tinh thần trách nhiệm của thương hiệu công ty. Màu xám đen tượng trưng cho sự điềm tĩnh, tinh tế và chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ nhân viên đối với khách hàng là những người cần hỗ trợ về thính lực.

 

 

 

TỔNG THẾ LOGO LÀ SỰ HÀI HÒA TỶ LỆ GIỮA MÀU SẮC, SỰ ẤN TƯỢNG DỄ GHI NHỚ VỀ TẠO HÌNH ĐÓ LÀ YẾU TỐ GÓP PHẦN KHÔNG NHỎ CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA LOGO QUANG ĐỨC 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tận tâm khởi đầu hành động”

Thể hiện một sự cam kết có trách nhiệm phải hoàn thành công việc, trong sự chu đáo chỉn chu ở từng công đoạn của công việc đó.

“Trung Thực”

Giúp từng thành viên Công ty trở nên đáng tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, đó là sức mạnh lớn nhất giúp thuyết phục khách hàng, và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, cho một sự tồn tại và phát triển bền vững trong xã hội.

“Chuyên nghiệp”

Thể hiện sự chuyên môn hoá, mọi cơ chế và hệ thống quản lý, tác nghiệp được cụ thể hoá một cách rõ ràng. Chuyên nghiệp còn là việc áp dụng hiệu quả những tiến bộ của công nghệ mới vào trong công việc. Sự chuyên nghiệp đồng thời sẽ có tinh thần trách nhiệm.