A A A

binax - Những Tính năng chủ đạo trong Thính học

Công nghệ đầu tiên trên thế giới có thể cho âm thanh tốt hơn cả thính lực bình thường.*

 

Nhằm mô phỏng lợi thế của việc nghe tự nhiên bằng 2 tai, 2 máy trợ thính có công nghệ binax được liên kết với nhau. Công nghệ truyền dữ liệu không dây e2e wireless™ 3.0 cho phép trao đổi dữ liệu âm thanh giữa 2 máy trợ thính để có sự đồng bộ cả 2 tai giống như bộ não.

 

Kết quả là các máy trợ thính không chỉ sử dụng thông tin được nhận từ 2 microphones của mỗi bên, mà chúng còn tiếp nhận cả tín hiệu âm thanh từ 2 microphones của máy trợ thính còn lại. Bằng cách này, mỗi máy trợ thính hoạt động với đầu vào từ 4 microphones, chúng tạo thành một mạng lưới 8 microphone khi kết hợp cùng nhau như một cặp song phương.

 


e2e wireless 3.0 tạo thành mạng lưới 8 microphone ảo.

 


 

Xử lý dữ liệu vượt trội với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

 

Mạng lưới 8 microphone ảo này đem đến sự nhạy cảm cao đối với môi trường âm thanh, được gọi là High Definition Sound Resolution (HDSR). HDSR là tính năng cơ bản của binax đem đến trải nghiệm đặc biệt cho việc nghe cả hai tai. Trong thực tế, tính năng mạnh mẽ có trong máy trợ thính binax này đã được chứng minh lâm sàng, cho phép người đeo dễ dàng hiểu được tiếng nói trong môi trường ồn như một buổi tiệc, thậm chí có thể tốt hơn cả những người có thính lực bình thường.*

 

Hơn nữa, điểm nổi bật của công nghệ này là vô cùng tiết kiệm điện năng. Công nghệ không dây tối tân e2e wireless 3.0 chỉ yêu cầu 1.6 mA cho việc truyền tính hiệu âm thanh – chỉ có ở HDSR của binax.

 

Kết quả là tất cả các tính năng của binax gồm: binaxFocus, binaxSound, và binaxGuide được cài đặt tự động bất cứ khi nào cần thiết trong việc cung cấp trải nghiệm nghe bằng hai tai tốt hơn bao giờ hết mà không ảnh hưởng tuổi thọ của pin.

 

*Hai nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy binax đem lại trải nghiệm tốt hơn so với thính lực bình thường trong một số môi trường nghe khó khăn (University of Northern Colorado, 2014; Oldenburg Hörzentrum, 2013): Ngưỡng tiếp nhận giọng nói (Speech Reception Thresholds - SRT) trong một buổi tiệc - cho những người đeo máy trợ thính Carat binax hoặc Pure binax với mức giảm thính lực từ nhẹ đến vừa với tính năng định hướng hẹp - được nâng lên đến 2.9 dB so với người có thính lực bình thường.

 

Những dữ kiện công nghệ hàng đầu của binax:
e2e wireless 3.0 truyền các dữ liệu hơn 1000 lần mỗi giây so với công nghệ dẫn truyền thế hệ trước
16% số lượng bóng bán dẫn nhiều hơn micon
20% lệnh được thực hiện trong một giây nhiều hơn micon
48 kênh, 12 kHz băng thông
Công suất tiêu thụ: chỉ 1.6 mA cho tất cả các tính năng đồng bộ hai tai hoạt động

 

Những tính năng tiên tiến có trong binax đạt đến tầm cao mới của Soundability.

  

binaxFocus, binaxSound, và binaxGuide hình thành sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh và khả năng nghe rõ của từng người đeo máy trợ thính – một tầm cao mới của Soundability.

 


 

Liệu pháp bằng tính hiệu sóng biển chế ngự ù tai
Ngoài các liệu pháp bằng những tín hiệu tĩnh đã được thử nghiệm, người đeo máy trợ thính còn có thể lựa chọn thêm bốn liệu pháp bằng tín hiệu sóng biển lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Những liệu pháp bằng tính hiệu nhấp nhô này cung cấp một trải nghiệm nghe rõ ràng, nhẹ nhàng, và giảm stress lý tưởng cho bệnh nhân ù tai.

 

Dịch từ https://usa.bestsoundtechnology.com

 

Trang 1 / 3 1 2 3 »