fbpx

Phụ huynh có con dưới 3 tháng tuổi được đo tầm soát thính lực miễn phí từ 17/6/2019 đến hết ngày 17/9/2019. Địa điểm diễn ra chương trình tại Phòng khám Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ, 179 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Thành phố Cần Thơ.

Đây là chương trình xã hội nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về sức khỏe thính lực. Giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 0 – 3 tuổi rất quan trọng. Tuy nhiên, sức khỏe thính lực cho trẻ sơ sinh lại chưa được phụ huynh quan tâm đúng mức.

Việc tầm soát thính lực sẽ phát hiện sớm những bất thường của việc phát triển thính lực ở trẻ. Khi phát hiện ra dấu hiệu khiếm thính, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giải pháp trợ thính phù hợp để bé có thể nghe nói và hòa nhập xã hội tốt hơn.

Tầm soát thính lực được thực hiện với các thiết bị đo khám hiện đại của Đan Mạch và Đức với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Maico, Interacoustics. Đội ngũ đo khám do các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ cùng sự cố vấn từ Công ty TNHH dịch vụ Trợ Thính  Quang Đức.

Để được tư vấn về chi tiết chương trình Tầm soát thính lực miễn phí và điều kiện tham dự, phụ huynh vui lòng liên hệ số điện thoại:

  • Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ: (0292) 625 3388 hoặc (0292) 625 3399.
  • Hotline miễn phí của Trợ Thính Quang Đức: 1800 1056.

Tham khảo thêm:

Đặt lịch hẹn