Ngày 19/1/2018, Công ty Quang Đức cùng đại diện của Oticon Medical đã tổ chức buổi Họp mặt khách hàng đã cấy ốc tai điện tử. Buổi gặp mặt nhằm chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp khách hàng đạt được lợi ích tối đa từ việc cấy ốc tai điện tử. Khách hàng cấy cùng gia đình đã được mời tham dự và chia sẻ cùng nhau những trải nghiệm quý báu sau khi cấy ốc tai trong không khí thân tình, ấm cúng.

Bắt đầu từ tháng 7/2017, Trợ Thính Quang Đức bắt đầu thực hiện những ca cấy ghép ốc tai điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Đến hết năm 2017, Công ty Quang Đức đã tư vấn và thực hiện được 9 ca cấy. Khách hàng nhỏ tuổi nhất là 2 tuổi và khách hàng lớn nhất là 57 tuổi. Với một cơ sở khách hàng đa dạng về độ tuổi, cũng chừng đó nhiều trải nghiệm khác nhau khi dùng ốc tai của Oticon. Đây là một trong những lý do chính mà Trợ Thính Quang Đức tổ chức buổi gặp mặt để khách hàng chia sẻ cho nhau những trải nghiệm quý giá.

Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của Phó Giáo sư Bác sĩ Tang Ing Ping. Ông là một trong những chuyên gia phẫu thuật ốc tai điện tử hàng đầu tại Malaysia và Đông Nam Á. Ông rất hào hứng trong từng câu chuyện của khách hàng trên con đường tìm lại thính giác. Từng câu chuyện, từng vướng mắc của khách hàng khi dùng máy, PGS Tang giải thích cặn kẽ và đầy đủ cho khách hàng. Tham dự cùng với Giáo sư Tang, có chuyên gia thính học Jasper Lam và Trưởng văn phòng đại diện Oticon Medical tại Việt Nam, chị Mai Thanh Thanh cùng tham gia giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Phía bên công ty Quang Đức, bác sĩ CKI TMH Mai Kim Phượng và cô Nguyễn Thanh Thu Thủy – Trưởng bộ phận AVT giải đáp thắc mắc cho khách hàng về ốc tai và trị liệu ngôn ngữ cho trẻ khiếm thính. Bác sĩ Mai Kim Phượng giải thích về những ưu điểm mà ốc tai Oticon mang lại cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật. Với thiết kế nhỏ gọn và phương pháp cố định bằng vít, các bệnh nhân sau cấy đều hồi phục nhanh. Các bệnh nhân nhí tới buổi gặp mặt nô đùa khỏe mạnh và đáng yêu là một minh chứng rõ nét cho ưu điểm của ốc tai điện tử Oticon Medical.

Bên cạnh vấn đề cấy và sử dụng, việc dạy cho các em khiếm thính sau cấy được các phụ huynh quan tâm. Sau khi cấy, nhiều bậc phụ huynh có nhiều kỳ vọng về việc phục hồi thính lực cho con. Việc kỳ vọng hoàn toàn chính đáng. Nhưng với ví dụ minh họa bằng clip việc tập nói của hai trẻ bình thường, cô Thủy giải thích cho quý phụ huynh hiểu rằng các bé sẽ phục hồi lại thính lực nhưng sẽ cần nhiều thời gian. Kết lại phần hỏi, các chuyên gia khuyên rằng, chỉ cần không bỏ cuộc, các bé sẽ tìm lại được thính lực và sớm hòa nhập vào trường học bình thường.

Phần cuối chương trình, các khách hàng được cấy ốc tai chia sẻ về cuộc sống trước và sau khi cấy. Cô Vui, khách hàng lớn tuổi nhất của công ty Quang Đức chia sẻ về hoàn cảnh trước và sau cấy. Cô cũng đề đạt nguyện vọng cho công ty Quang Đức nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng nhí trong tương lai. Đại diện công ty, ông Trần Quang Đức – Giám đốc công ty hứa sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng trẻ em và cảm ơn cô Vui đã nghĩ cho thế hệ tương lai.Kết thúc chương trình, công ty đã tặng một món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật của bé Võ Trọng Tín. Chung vui với bé có các bạn cùng cấy ghép tại Quang Đức và tất cả mọi người có mặt tại buổi chia sẻ.

    Đặt lịch hẹn