Đã hơn một năm từ ngày con cấy ốc tai điện tử, con đã thay đổi rất nhiều, con nghe được, nói được nhưng vẫn còn chưa rõ lắm.

Lúc nào trong tâm trí của mẹ cũng nghỉ về con, về việc làm sao để con nghe tốt, nói tốt.và mong ước cho con được ra ngoài học hoà nhập với các bạn bình thường khác. Có những lúc dạy con ko chịu hợp tác mẹ đã tức giận đánh con rồi con khóc và mẹ cũng khóc. Mẹ ước mình có thể cho con, thính giác của mẹ. Nhưng điều đó ko thể, nên mẹ đã quyết tâm ko thể nóng vội phải kiên nhẫn với con.Và sau bao nhiêu cố gắng của hai mẹ con, Cùng với sự giúp đỡ tận tình chu đáo của quý Dì, quý cô ở trường Khuyết tật Hoa Hồng . Thế là con trai cưng cũng đã được lên lớp 1 hoà nhập.
Có lẽ đối với những gia đình khác việc con đi học lớp 1 là điều hết sức bình thường. Nhưng đối với gia đình mình nói riêng và những gia đình có con bị khiếm thính nói chung thì đó là cả một niềm mong ước, một sự nỗ lực, một sự kiên nhẫn và cả quyết tâm của ba mẹ của quý Dì, quý cô và của bản thân các con.
Gia đình xin chân thành cảm ơn công ty trợ thính Quang Đức, cảm ơn quý Dì, cảm ơn mọi người đã giúp đỡ cho con được cấy ốc tai và đã dạy dỗ con được nghe nói như hôm nay.
P/s:Dẫu biết vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng mẹ con ta sẽ cùng cố gắng, con yêu nhé
Bài viết chia sẻ của chị Đinh Thị Trúc – phụ huynh bé Nguyễn Đình Hoàng Sơn.
Tìm hiểu thêm:

    Đặt hẹn đo khám