Một chiến dịch kêu gọi ký tên vấn động trang bị thêm tiện ích cho người khiếm thính nhận biết các cảnh báo tại ga tàu điện. Hiện tại lượng chữ ký chưa nhiều, nhưng qua chiến dịch kêu gọi này, chúng ta hiểu thêm khó khăn của người khiếm thính khi sử dụng các phương tiện công cộng.

Mục tiêu của chiến dịch muốn đảm bảo tất cả các Đường sắt của Anh đều có thể dễ dùng đối với những khách hàng bị khiếm thính khi đi trên tàu. Đặc biệt, đối tượng khách hàng này hay bị bỏ lỡ các thông báo thay đổi đột xuất làm trễ thời gian hoặc lên nhầm tàu.

Tại sao việc vận động này lại quan trọng như vậy?

Ban vận động đã từng trải qua những phiền toái này. Họ gặp phải khi không được thông báo về chuyến tàu của Luân Đôn bị quay ngược về Swansea. Các màn hình chú thích trong toa tàu chúng tôi vẫn còn có chuyến tàu đến Paddington cho đến khi đoàn tàu bắt đầu di chuyển nhưng theo hướng ngược lại khi nó đổi thành Swansea – điểm dừng chân tiếp theo là Swindon. Đã quá trễ để chúng tôi có được một chuyến tàu khác đến London để tham dự trận đấu bóng đá tại Wembley.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự phiền toái này. Các chuyến tàu của GWR dù có lắp đặt các bảng điện tử thông báo trong tất cả các toa xe nhưng chưa thực hiện thông tin về bất kỳ thay đổi phút cuối nào có thể xảy ra theo thời gian thực. Đó là lý do tại sao quá nhiều người khiếm thính gặp bất tiện và cần đến sự thay đổi theo hướng có lợi hơn cho người khiếm thính.

Để tham gia ký tên ủng hộ, bạn có thể click vào link:

Link ký tên ủng hộ: https://you.38degrees.org.uk/petitions/rapid-accessibility-for-deaf-people-on-all-national-railway-trains

    Đặt lịch hẹn