fbpx

Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính là thiết bị khuếch đại âm thanh cho người bị mất thính lực và không nghe được âm thanh đối thoại hay tiếng động thông thường. Theo đà phát triển của công nghệ, máy trợ thính ngày nay có thể xử lý âm thanh như những tiếng ồn của xe cơ giới, máy móc, tiếng nổ… để người đeo máy không bị buốt tai hay nhức óc do khuếch đại tiếng ồn.

Đọc thêm kiến thức về máy trợ thính: Máy trợ thính là gì?

Máy trợ thính có kiểu dáng nào?

Máy trợ thính có hai dạng cơ bản:

  • Máy trợ thính trong tai hay còn gọi là máy trợ thính siêu nhỏ: Loại này có hình dáng nhỏ gọn để gắn trong ống tai người đeo, màu sắc gần giống với màu da nên phải để ý lắm mới thấy đeo máy. Theo mã sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau như: Máy trợ thính cic (Completely in the Canal), máy trợ thính itc (In the canal) hay máy trợ thính ITE (In the ear). Tham khảo các dòng máy trợ thính siêu nhỏ

 

  • Máy trợ thính ngoài tai: Loại này có công suất lớn dành cho những người bị mất thính lực nặng. Màu sắc đa dạng và có nhiều loại tiệp với màu da nên cũng phải để ý mới thấy. Các loại máy trợ thính hiện đại khá nhỏ gọn, nhiều loại chỉ bằng 1 đốt tay người lớn nên gần như là máy trợ thính vô hình. Theo mã sản phẩm có nhiều loại khác nhau như: Máy trợ thính RIC, RITE, BTE, BTE S. Tham khảo các dòng máy trợ thính công suất cực mạnh

Máy trợ thính cho người già và trẻ em có loại nào phù hợp theo đối tượng này?

Các loại máy theo nguyên tắc đều dùng được cho cả người lớn, người già hoặc trẻ em. Nhưng có những dòng máy trợ thính siêu nhỏ trong tai hạn chế dùng cho trẻ em. Do thị trường sản phẩm đa dạng và khuôn tai mỗi người mỗi khác, chỉ có thể chọn được máy chính xác khi tới đo khám trực tiếp tại các cửa hàng của Trợ Thính Quang Đức.

Tại các cửa hàng của công ty Quang Đức, các nhân viên được đào tạo về kỹ thuật thính học sẽ hỗ trợ đo khám miễn phí cho quý khách. Tham khảo quy trình đo khám thính lực

Những dòng máy phù hợp sẽ được tư vấn cho quý khách lựa chọn phù hợp với mức độ mất thính lực, tính thẩm mỹ, tính vô hình và tài chính.

Quý khách có thể tham khảo trước các dòng máy trợ thính cho trẻ em, máy trợ thính cho người già theo danh sách sau:

Các dòng máy trợ thính châu Âu chất lượng cao do Trợ Thính Quang Đức phân phối

Với mong muốn giúp người khiếm thính hay giảm thính lực hòa nhập cuộc sống dễ dàng hơn, Trợ thính Quang Đức chọn lựa những dòng máy trợ thính Châu Âu chất lượng cao, được kiểm chứng chất lượng để phân phối tại Việt Nam. Các thương hiệu máy trợ thính đang được Trợ Thính Quang Đức phân phối là:

Máy trợ thính Siemens/Signia

Siemens là dòng máy trợ thính hàng đầu thế giới, từ năm 2014, công ty phát triển nhãn hàng cao cấp có tên là Signia. Signia kế thừa các công nghệ từ Siemens và phát triển các công nghệ mới để mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn.

 

Máy trợ thính Bernafon

 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu máy trợ thính, tham khảo Chứng nhận đối tác

 

Kiến thức về máy trợ thính

Để chọn dòng máy trợ thính phù hợp, khách hàng cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và đo khám ở bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng. Các thông tin cập nhật mới nhất về máy trợ thính, công nghệ trợ thính mới nhất có thể đọc trong chuyên mục theo link dưới đây:

https://www.quangduc.vn/tag/may-tro-thinh/

Lưu ý: các dòng máy này chỉ mang tính chất tham khảo, để chọn máy trợ thính chính xác, phù hợp khuôn tai, thính lực, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1056 để được tư vấn và đặt lịch hẹn đo khám thuận tiện nhất.

Nếu không thuận tiện khi nghe máy, quý khách có thể chat trực tiếp trên web hoặc thông qua fan page của chúng tôi tại địa chỉ:

Facebook: m.me/trothinhquangduc