fbpx

Dữ liệu độ tin cậy mới nhất của European and Global Consensus cho thấy Neuro ZTi có độ tin cậy xuất sắc – với một chỉ số Tỉ Lệ Tồn Tại Tích Lũy – Cumulative Survival Percentage (CSP) ấn tượng là 99,96% trong vòng 3 năm qua.

Với dữ liệu mới này, các bệnh nhân đang cân nhắc hệ thống ốc tai điện tử Neuro có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này.

Chỉ số Tỉ Lệ Tồn Tại Tích Lũy – Cumulative Survival Percentage (CSP) này đưa Neuro ZTi vào một vị trí vững chắc trong những bộ cấy ốc tai điện tử đáng tin cậy trên thị trường.

Chỉ số Tỉ lệ tồn tại tích lũy thường được chia làm 2 loại:

  • Không bao gồm các vấn đề liên quan đến tai nạn và;
  • Bao gồm các vấn đề liên quan đến tai nạn.

Các thông số của Neuro Zti được sử dụng bao gồm cả những vấn đề liên quan đến tai nạn.

Dữ liệu độ tin cậy:

Neuro Zti: 99.96% CSP sau 3 năm những vấn đề liên quan đến tai nạn của cả các bộ cấy EVO và Classic.

Độ tin cậy của Neuro Zti

Độ tin cậy cao của Neuro Zti được xây dựng dựa trên thiết kế bộ cấy truyền thống mạnh mẽ của Oticon Medical với sự chú ý chi tiết ở mức cao nhất. Điều này phản ánh trên kết quả chỉ số CSP của các bộ cấy đi trước.

Đo đạc, kiểm tra và lại tiếp tục kiểm tra.

Những con số đó phản ánh tầm quan trọng mà cúng tôi hết sức chú tâm để đat được độ tin cậy. Đội phát triển sản phẩm của chúng tôi làm việc không ngừng để đảm bảo bộ cấy của chúng tôi hoạt động tốt ngày hôm nay, ngày mai và nhiều năm sau đó nữa. Điều này đồng nghĩa với việc thực hiện vô vàn các phép đo, kiểm tra – từ những phép kiểm tra gối mô phỏng việc trở mình khi ngủ của bệnh nhân, đến phép đo kéo dãn dãy điện cực 15mm và những phép đo chống chịu va đập.

Các phép đo kiểm tra có thể được xem tại video độ tin cậy của chúng tôi.

Oticon Medical hiểu rằng việc chọn một thiết bị ốc tai điện tử không chỉ là chọn một thiết bị có chất lượng âm thanh cao nhất. Bệnh nhân cần cảm thấy an tâm rằng thiết bị cấy của họ sẽ luôn hoạt động như ý. Những con số độ tin cậy vừa được công bố xác nhận rằng họ có thể an tâm khi sử dụng Neuro ZTI.

Nguồn: https://www.oticonmedical.com/for-professionals/cochlear-implant/explore-hearing/neuro-zti-one-of-the-most-reliable-implants-in-the-ci-industry

Báo cáo độ tin cậy của ốc tai điện tử Oticon Medical, 2018, được thực hiện theo chuẩn quốc tế ISO 5841-2:2014 và các nguyên tắc được mô tả trong European and Global Consensus on Cochlear Implant Failures and Explantations.

https://wdh01.azureedge.net/-/media/medical/main/files/ci/reliability-report/198363uk_pbr_reliability-report-2018_version_b_2018-11_low.pdf?la=en&rev=79AA&hash=1EA80139F4F984ED7EEC940892D0771165BA1E4B

*Mọi thắc mắc về chuyên môn và dịch vụ cấy ốc tai điện tử, vui lòng gọi hotline miễn phí 1800 1056 để được hẹn lịch gặp bác sĩ chuyên khoa giải đáp thêm.

Đặt lịch hẹn