Cửa hàng Starbucks Signing ở thủ đô Washington sẽ cung cấp cơ hội việc làm cho người khiếm thính như là một phần trong cam kết của công ty trong việc triển khai các tiện ích để tăng khả năng tiếp cận đa dạng cho khách hàng. Tất cả cửa hàng này sẽ dùng Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (ASL) để thúc đẩy kết nối tốt hơn với cộng đồng người khiếm thính Starbucks đã lấy cảm hứng từ Cửa hàng đầu tiên đã khai trương tại Malaysia vào năm 2016.

Đương nhiên, ngoài khách hàng khiếm thính, các khách hàng bình thường cũng được chào đón tại đây. Chỉ có vài khác biệt nhỏ chỉ nhằm giúp người khiếm thính dễ dàng được phục vụ đúng nhu cầu họ muốn. Starbucks dự định cửa hàng này được đặt gần trường Đại học Gallaudet – một cơ sở giáo dục bậc cao duy nhất trên thế giới dành cho người khiếm thính.

Hiệp hội quốc gia của người khiếm thính và khó nghe (Hoa Kỳ) hoan nghênh Starbucks để mở một cửa hàng Starbucks Signing dành cho khách hàng khiếm thính và khó nghe”, ông Howard A. Rosenblum, Giám đốc điều hành của Hiệp hội cho biết: “Starbucks đã đưa ra một cách tiếp cận sáng tạo để làm tăng cơ hội việc làm cũng như khả năng tiếp cận đối với những người khiếm thính và khó nghe. Đồng thời với đó, Starbuck cũng hỗ trợ cho việc tăng nhận thức cho xã hội về tình trạng khuyết tật này. ”

Cửa hàng Starbucks Signing này sẽ tuyển dụng khoảng 20 – 25 người khiếm thính. Và đương nhiên, điều kiện bắt buộc cho các ứng viên phải thông thạo ASL. Cửa hàng dự kiến sẽ mở vào đầu tháng 10 và tọa lạc tại một địa chỉ chưa xác định trên Đại Lộ số 6 tại thủ đô Washington.

Nói thêm về Starbucks, đây là chuỗi cafe sở hữu số lượng cửa hàng lớn nhất thế giới với 25.000 cửa hàng trên toàn cầu. Đây là thương hiệu cafe quốc tế duy nhất có mặt tại Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nguồn: Starbucks

    Đặt lịch hẹn