Ngày 29/12/2017, Công ty TNHH DV Trợ Thính Quang Đức khai trương chi nhánh mới tại Lô A3-29, khu đô thị Minh Khang, Đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là chi nhánh đầu tiên của công ty tại Bắc Trung Bộ. Cửa hàng sẽ mang đến những dịch vụ tầm soát, chẩn đoán thính lực và các thiết bị trợ thính hàng đầu thế giới cho người dân địa phương. Đến tham quan cửa hàng dịp khai trương, có đại diện chính quyền địa phương và các đoàn thể chuyên chăm sóc cho người khiếm thính.

Chi nhánh Nghệ An là cửa hàng thứ 9 của Công ty TNHH dịch vụ trợ thính Quang Đức. Trước đó Công ty Quang Đức đã có các cửa hàng trên toàn quốc tại các địa bàn kinh tế trọng điểm như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Khánh Hòa. Các cửa hàng của Quang Đức đều được đầu tư và thiết kế theo tiêu chuẩn đồng bộ về cơ sở vật chất và nhân lực.

Như tất cả các cửa hàng khác trên toàn quốc, chi nhánh mới tại Nghệ An được trang bị những thiết bị đo thính lực được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn thiết bị thính học hàng đầu thế giới như Maico, Interacoustics. Khách hàng có thể đo thính lực đồ, nhĩ lượng, đo OAE, ABR, và các phép đo tầm soát, chẩn đoán khác. Phòng đo của Trợ Thính Quang Đức được các bác sĩ chuyên khoa tai – mũi – họng tin tưởng và giới thiệu cho khách hàng khi cần chẩn đoán chuyên sâu về thính lực.

Bên cạnh dịch vụ đo khám và thiết bị thính học, Trợ Thính Quang Đức tại Nghệ An cũng phân phối các dòng máy trợ thính châu Âu chất lượng quốc tế của Signia – Siemens (Đức) và Bernafon (Thụy Sĩ). Sản phẩm ốc tai điện tử Oticon Medical của Pháp cũng được giới thiệu tại cửa hàng lần này. Sản phẩm ốc tai điện tử được công ty triển khai từ năm 2017 và đã thực hiện được 9 ca cấy thành công tại TP. Hồ Chí Minh. Không những thế, chi nhánh sẽ triển khai sớm các lớp trị liệu ngôn ngữ để giúp trẻ khiếm thính đeo máy và cấy ốc tai tại địa phương sớm hòa nhập với cộng đồng.

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Trần Quang Đức – Giám đốc công ty cho biết: “Chi nhánh Trợ Thính Quang Đức tại Nghệ An được mở ra để giúp người khiếm thính hòa nhập cộng đồng như sứ mệnh của công ty. Dịch vụ và sản phẩm tại chi nhánh Nghệ An được đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng cao như 8 cửa hàng khác trên toàn quốc. Cửa hàng có đầy đủ các dịch vụ đo khám thính lực và các dòng sản phẩm như máy trợ thính, ốc tai điện tử, máy đo cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức thính học.”

Nhân dịp khai trương của hàng mới tại Nghệ An, Trợ Thính Quang Đức sẽ giảm 15% các dòng máy trợ thính. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày khai trương đến hết 13/2/2018.


Về Trợ Thính Quang Đức:


Công ty TNHH Dịch vụ trợ thính Quang Đức được thành lập vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Người đại diện pháp luật là ông Trần Quang Đức. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học. Công ty có sản phẩm dịch vụ đa dạng với giải pháp thính học toàn diện để giúp người khiếm thính sớm hòa nhập cộng đồng. Sản phẩm công ty phân phối đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy trợ thính Sigina/ Siemens (Đức), Bernafon (Thụy Sĩ), ốc tai điện tử và trợ thính đường xương Oticon Medical (Pháp) và thiết bị thính học Maico (Đức), Interacoustics (Đan Mạch). Trợ Thính Quang Đức đã có mặt tại 6 tỉnh thành trên cả nước với 9 trung tâm phân phối và 3 trung tâm bảo hành.

    Đặt lịch hẹn