Ngày 12/3/2022, chi nhánh Trợ Thính Quang Đức tại Đà Nẵng đã hỗ trợ đo khám, chỉnh máy miễn phí cho em Tuyết Lan khi em được khách sạn Novotel trao tặng cặp máy trợ thính Signia cao cấp. Hơn nữa, Trợ Thính Quang Đức cũng tặng Tuyết Lan 18 tiết học AVT chuyên về chỉnh âm để em phát triển ngôn ngữ và hòa nhập xã hội tốt hơn.

Trợ Thính Quang Đức rất vui và hân hạnh được đồng hành cùng các tổ chức, nhà hảo tâm trong các chương trình xã hội mang lại nhiều cơ hội hòa nhập hơn cho cộng đồng người khiếm thính. Ngoài dịch vụ đo khám thính lực và tư vấn máy trợ thính miễn phí, Trợ Thính Quang Đức còn cung cấp dịch vụ huấn luyện ngôn ngữ (AVT). Đây là bước rất quan trọng trong quá trình phát triển ngôn ngữ và hòa nhập của trẻ khiếm thính.

– Giáo trình huấn luyện ngôn ngữ được soạn riêng phù hợp với trẻ khiếm thính, giúp mang lại hiệu quả tối ưu từ thiết bị trợ thính.
– Hỗ trợ chỉnh âm, chỉnh ngọng cho người khiếm thính.
– Giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên bởi chuyên gia trong nước và quốc tế.

Với 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng người khiếm thính, Trợ Thính Quang Đức mong muốn giúp em Tuyết Lan nghe rõ và tốt hơn với “đôi tai” mới của mình.

Để tìm hiểu các lớp học trị liệu ngôn ngữ AVT và các giải pháp trợ thính phù hợp, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1056.

    Đặt hẹn đo khám