Nhằm giúp các nhân viên tư vấn Công ty Quang Đức hiểu rõ về công nghệ NX mới nhất dành cho máy trợ thính, ngày 25/01/2018, các chuyên gia Sivantos đã có buổi gặp mặt để giới thiệu những ưu điểm của công nghệ này tại 146 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Tham gia buổi gặp mặt có ông Mathew Murray – Chuyên gia thính học cao cấp kiêm Quản lý Phát triển kinh doanh của tập đoàn Sivantos, anh Chu Đức Hải – Trưởng Đại diện của Sivantos tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, trợ thính Quang Đức đã có bài viết giới thiệu về công nghệ NX trong bài viết: CÔNG NGHỆ NX CHO MÁY TRỢ THÍNH LÀ GÌ?

Công nghệ NX ra đời nhằm khắc phục những khó chịu của người đeo máy. Giọng nói của người đeo sẽ được tái tạo lại một cách tự nhiên, làm tăng tỷ lệ chấp nhận đeo máy. Phần mềm điều khiển khắc phục vấn đề giọng nói người đeo chỉ trong vòng 40 giây. Với sự kế thừa và nâng cấp từ các dòng công nghệ trước, người đeo máy trợ thính Signia công nghệ NX khó mà nhận ra được sự tự động định hướng thu âm do tốc độ xử lý nhanh.

Các dòng sản phẩm máy trợ thính mang công nghệ NX sắp tới bao gồm: Pure 312 NX, Pure 13 NX, Motion 13 NX

Trợ Thính Quang Đức sẽ giới thiệu chi tiết về tính năng từng dòng sản phẩm trong các bài viết sắp tới.

Bà Mai Kim Hoa – Phó Giám đốc giới thiệu về công ty và chào mừng đại diện của tập đoàn Sivantos.

Ông Mathew Murray – Chuyên gia thính học với 10 năm kinh nghiệm giới thiệu về công nghệ NX dành cho máy trợ thính Signia.

Anh Chu Đức Hải trình diễn khả năng kết nối không dây của máy trợ thính Signia với Iphone cho các nhân viên tư vấn của Trợ Thính Quang Đức.

Chụp hình lưu niệm cùng với các chuyên gia của Sivantos sau buổi đào tạo về công nghệ NX cho máy trợ thính.

    Đặt lịch hẹn