MAICO Diagnostics, nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về các thiết bị tầm soát thính lực đã cho ra đời các máy đo nhĩ lượng thế hệ mới – touchTymp. Với màn hình cảm ứng (full touchscreen) 10.4” và một cấu trúc biểu tượng hiển thị được cải tiến, touchTymp cho phép vận hành một cách trực quan đến kinh ngạc. Màn hình màu lớn giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi tham số chỉ với tối đa ba lần click.

touchTymp, máy nhĩ lượng thế hệ mới cực kỳ trực quan, giúp người sử dụng làm việc tốt hơn và tập trung vào bệnh nhân nhiều hơn. Ông Andreas Kurzbuch, CEO của MAICO nói rằng: “Máy vận hành cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên theo các ngón tay của bạn! Nó đã trở thành một phiên bản máy đo nhĩ lượng hoàn toàn khác biệt”.

Đèn chỉ báo đầu dò được đổi mới phép người vận hành tập trung vào bệnh nhân.

Được thiết kế để giúp đỡ người sử dụng giữ tập trung vào bệnh nhân thay vì kết quả đo, thanh sáng độc đáo trên chiếc đầu dò tinh tế, cho phản hồi nhanh cung cấp thời gian thực hiện phép đo. Ngoài ra, các đèn chỉ báo cho biết tai nào đang được đo và kết quả đo. Với touchTymp, quy trình làm việc hằng ngày trở nên đơn giản hơn.

Phù hợp với từng nhu cầu khác nhau

touchTymp có nhiều phiên bản và một số cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng. Tùy vào mục đích tầm soát hoặc chẩn đoán cũng như các cách cài đặt vận hành khác nhau, mà lựa chọn thiết bị phù hợp để quá trình đo hiệu quả và dễ dàng.

Tham khảo thêm tại: https://www.quangduc.vn/san-pham/thiet-bi-thinh-hoc-1/thiet-bi-thinh-hoc-maico/may-do-nhi-luong/may-do-nhi-luong-chan-doan.

Công ty TNHH DV Trợ Thính Quang Đức là nhà phân phối chính thức độc quyền của nhãn hàng Maico tại Việt Nam.

Hotline miễn phí 1800 1056
Facebook www.facebook.com/trothinhquangduc

Đặt lịch hẹn