Ngày 26/4/2019, công ty Sivantos đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) tại Hà Nội. Hội nghị APAC là hội nghị thường niên cho những đơn vị phân phối của Sivantos tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội nghị quy tụ hơn 200 đối tác từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Trong chương trình hội nghị, Sivantos vinh danh những đối tác xuất sắc trong việc mang giải pháp trợ thính đến với người khiếm thính. Trợ Thính Quang Đức được vinh danh trong hai giải thưởng là Đơn vị có tăng trưởng ấn tượng, và giải Đại sứ công nghệ dành cho các đối tác đã tập trung khai thác tốt các công nghệ mới nhất của sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Sivantos cũng đã giới thiệu các công nghệ trợ thính mới nhất của năm. Dòng máy trợ thính Styletto Connect với khả năng kết nối thiết bị ngoại vi mạnh mẽ, cùng với kiểu dáng nhỏ gọn đột phá SLIM-RIC, và nền tảng công nghệ xử lý âm thanh Signia NX. Styletto Connect có khả năng sạc pin di động và kết nối bluetooth.

Trong thời gian tới, Trợ Thính Quang Đức sẽ sớm giới thiệu các dòng máy Styletto Connect đến thị trường Việt Nam. Nhằm cung cấp giải pháp trợ thính tốt nhất, các cửa hàng tại Trợ Thính Quang Đức hỗ trợ đo khám thính lực và tư vấn máy trợ thính phù hợp cho khách hàng.

Để đặt lịch đo khám thuận tiện nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 1056 hoặc điền vào form thông tin dưới cuối bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Tìm hiểu thêm:

    Đặt lịch hẹn