Sáng 27/02/2019, Công ty TNHH dịch vụ Trợ Thính Quang Đức đã trao tặng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 02 bộ ốc tai điện tử vào đúng dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là một món quà có giá trị và ý nghĩa thiết thực nhằm trao đến cho các bé không may bị điếc bẩm sinh có cơ hội tìm lại thính giác, sớm hòa nhập cộng đồng.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai kỹ thuật cấy ốc tai điện tử, đến nay đã trở thành hoạt động thường quy. Kết quả ghi nhận thành công cao, đem lại cho các trẻ em câm điếc bẩm sinh cơ hội hòa nhập cuộc sống, sinh hoạt bình thường như bạn bè cùng trang lứa.

Với món quà giá trị nhận được vào đúng dịp đặc biệt dành cho các y bác sĩ, sắp tới Bệnh viện sẽ hỗ trợ hoàn thiện các hồ sơ đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật cấy ốc tai, ưu tiên những trường hợp gia đình bệnh nhi điếc bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, vùng sâu vùng xa.

Nguồn: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đại học Y Dược Hà Nội

Để tìm hiểu thêm về cấy ốc tai điện tử Oticon Medical và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, quý khách vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 1056 của Trợ Thính Quang Đức để được sắp xếp lịch hẹn thuận tiện nhất.

Thông tin về hệ thống ốc tai điện tử Oticon Medical quý khách có thể tham khảo tại Hệ thống ốc tai điện tử Neuro và Kiến thức về ốc tai điện tử

    Đặt lịch hẹn